Trung thu ấm áp đầy yêu thương cùng thương hiệu Đồng Khánh

Bánh Trung Thu  tượng trưng cho sự đoàn viên, ấm áp là món quà không thể thiếu vào mỗi dịp trung thu về. Ngày này, các thành viên trong gia đình thường quây quần bên nhau trò chuyện, chia sẻ cho nhau những hương vị bánh ngọt ngào cũng như trải nghiệm những cảm xúc ấm áp khi đón mùa trung thu về.

banh-trung-thu-21

Là một thương hiệu nổi tiếng được thiết kế sang trọng, độc đáo, mới lạ và hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc để dành tặng ông bà, cha mẹ và những người thân yêu – BÁNH TRUNG THU ĐỒNG KHÁNH CHÍNH HIỆU BÔNG LÚA VÀNG sẽ là món quà ý nghĩa.

Mỗi chiếc bánh là sự kết hợp tinh tế giữa người thợ làm bánh và chiếc bánh thành phẩm. Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng là sự hòa quyện tinh tế giữa phần vỏ bánh kết hợp cùng phần nhân bánh sẽ kích thích cả khứu giác lẫn vị giác của bạn.

banh_trung_thu-17

Với kiểu dáng phong phú và đa dạng như: hình tròn, hình vuông, đàn heo mẹ, heo con… trên mỗi chiếc bánh đều có in hình logo thương hiệu Đồng Khánh tạo nên phong cách riêng cho thương hiệu.

banh_trung_thu_19

banh-trung-thu-18

Bánh Trung Thu Đồng Khánh được thiết kế khá công phu, từ kiểu dáng màu sắc đến hình ảnh, mỗi hộp bánh chứa đựng một thông điệp thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn muốn gửi tặng đến những người thân yêu.

Hãy chia sẻ thông điệp yêu thương mang đến sự may mắn hạnh phúc, thể hiện lòng tri ân cho người nhận bằng tặng phẩm BÁNH TRUNG THU ĐỒNG KHÁNH CHÍNH HIỆU BÔNG LÚA.

banh-trung-thu-13

Nguồn:   http://khuyenmaivang.vn/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!