Trao gửi yêu thương, thắt chặt tình thâm giao

Tết trung thu là một nét đẹp văn hóa của người Việt với hình thức rước đèn lồng, đèn ông sao, đèn kéo quân…

Tết trung thu còn có ý nghĩa rất lớn trong tiềm thức của người Việt, là mùa của sự đoàn viên, kết chặt tình thâm giao của mọi người trong gia đình. Để đón một mùa trung thu thêm phần ý nghĩa thì không thể không kể đến các thương hiệu bánh trung thu.

banh-trung-thu-32

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu cao cấp, Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng đã trao gửi hàng ngàn thông điệp yêu thương vào trong mỗi chiếc bánh.

Mỗi một chiếc bánh trung thu là kết quả của một quá trình sản xuất và chế biến, sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp chế biến hiện đại và truyền thống đã tạo nên một hương vị tuyệt vời, khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu.

banh-trung-thu-26

banh_trung_thu_19

Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng có màu sắc bắt mắt, vỏ bánh mỏng và mềm mang đến cho người thưởng thức hương vị ngọt ngào. Mỗi loại bánh đều chất chứa một thông điệp thay cho những lời tri ân mà người tặng muốn gửi gắm đến những người thân yêu.

banh_trung_thu-17

banh-trung-thu-7

Ngoài chất lượng bánh còn có hộp đựng sang trọng và bắt mắt, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

banh-trung-thu-13banh-trung-thu-16

Hãy thể hiện lòng tri ân đến những người thân yêu trong gia đình, tình bằng hữu cũng như thắt chặt tình thâm giao bằng Hộp Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng.

Nguồn:     http://kay.vn/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!