Thương hiệu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng gắn liền với Văn Hóa mùa Tết Trung Thu

Gần gũi, thân thiện với khách hàng trong nhiều năm kinh nghiệm làm bánh và cung cấp bánh Trung Thu lớn mạnh trên toàn quốc, thương hiệu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng trở thành tên gọi gắn liền với Văn Hóa mùa Tết Trung Thu của truyền thống Việt Nam.

Những chiếc bánh Trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông lúa vàng – món quà ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong mùa trung thu này.

banh-trung-thu-31

Sử dụng công thức chế biến gia truyền kết hợp với quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết Trung Thu.

banh-trung-thu-26

Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen… thoải mái cho bạn chọn lựa.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nổi tiếng với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng. banh-trung-thu-10

banh-trung-thu-37

Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh. Chiếc bánh trung thu được chau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi.

banh-trung-thu-7

Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ lưỡng để vừa đảm bảo chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mĩ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món quà thêm phần ý nghĩa.

Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi li trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bạn bè thì còn gì bằng.

Hãy để Đồng Khánh thay lời yêu thương gửi đến những người thân yêu của bạn!

banh-trung-thu-36

Nguồn:   https://www.hotdeal.vn/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!