Tết Trung Thu – Tết Tình Thân cùng bánh trung thu Đồng Khánh Bông lúa vàng

Tết Trung Thu Là Tết Tình Thân

Tết trung thu là ngày tết có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người dân Viêt. Đó là ý nghĩa của báo hiếu,của biết ơn,của tình thân hữu,của đoàn tụ,và của thương yêu. Cũng là dịp để quây quần bên tách trà nóng sum họp gia đình. Để góp phần vào một mùa tết trung thu đáng nhớ thì không thể thiếu “Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng”.

5a

Thương hiệu Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng được sản xuất bởi Công ty TNHH lương thực, thực phẩm Đồng Khánh đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 60 năm qua. Sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại phối kết hợp với bí quyết gia truyền đã làm nên những sản phẩm không chỉ sang trọng về mặt hình thức mà vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc.

5b

Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng có nhiều chủng loại, hương vị khác nhau để bạn lựa chọn. Bánh có phần vỏ mỏng, mềm, vàng đều, phần nhân dẻo kết hợp với vỏ bánh để tạo ra mùi vị đặc sắc, rất riêng. Chính vì vậy nên Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng được sự tín nhiệm của người dân TP.HCM và các vùng lân cận trong suốt nhiều năm qua.

5c

Bên cạnh chất lượng cao, bánh còn có hộp đựng sang trọng, được thiết kế ấn tượng, tao nhã. Mọi khâu sản xuất, chế biến đều được kiểm định chặt chẽ trong quy trình khép kín nên đảm bảo tuyệt đối vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.5d

Nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị đặc trưng, thơm ngon, hợp khẩu vị của tất cả mọi đối tượng. Mỗi hộp bánh mang một lời chúc có ý nghĩa đặc biệt. Màu sắc vỏ bánh có nguồn gốc từ thiên nhiên như màu xanh của trà xanh, màu vàng của đậu xanh – lớp vỏ này vẫn giữ nguyên màu sắc qua quá trình nướng ở nhiệt độ cao.

5f

Sử dụng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng làm quà tặng là thể hiện được ý thức “kính lão đắc thọ” đối với các bậc cao niên, thể hiện tình yêu thương nồng ấm đối với các thành viên trong gia đình, thể hiện sự kính trọng, tin tưởng lẫn nhau với đối tác và bày tỏ tình hữu nghị đối với bạn bè.

5e

Nguồn:     http://voucherhot.com/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!