Tết Trung Thu Cùng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng

Nếu như hình ảnh 1 cành mai hay đào khiến ta náo nức chờ đón cho ngày tết cổ truyền thì một hộp  Bánh Trung Thu  lại khiến 1 đứa con xa nhà bất giác chạnh lòng. Mỗi hộp bánh đều gửi gắm trong đấy nét truyền thống của người Việt Nam. Hòa với không khí chung ấy, Remoingay xin đem đến cho các bạn sản phẩm Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng với chất lượng và giá thành hấp dẫn.

voucher-mua-banh-trung-thu-dong-khanh-1

Thương hiệu bánh trung thu Đồng Khánh bông lúa được sản xuất bởi Công ty TNHH lương thực, thực phẩm Đồng Khánh đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 60 năm qua. Sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại phối kết hợp với bí quyết gia truyền đã làm nên những sản phẩm không chỉ sang trọng về mặt hình thức mà vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc.

banh-trung-thu-2

Mỗi chiếc bánh trung thu Đồng Khánh ra đời là kết quả của dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp bí quyết gia truyền nổi tiếng được đúc kết trong suốt những năm tháng hoạt động, tạo nên hương vị bánh tuyệt vời, khẳng định chất lượng và uy tín lâu dài của thương hiệu.

banh-trung-thu-32

Nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình chế biến, đóng gói, bao bì đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm… những chiếc bánh thơm phức, dẻo thơm đậm đà vừa tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó hình thức bên ngoài cũng được thiết kế hết sức tinh xảo, sang trọng, rất thích hợp để làm quà tặng.

banh-trung-thu-4

Phải nói đến hương vị đặc trưng của bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng với độ ngọt và độ dẻo vừa phải, với đa dạng nhân bánh, phù hợp với mọi sở thích và khẩu vị. Đặc biệt với phần vỏ mỏng, mềm, vàng đều; phần nhân dẻo hòa quyện với vỏ bánh, Bánh trung thu Đồng Khánh bông lúa dường như không thể lẫn lộn vào đâu được.

banh-trung-thu-gia-truyen-tuan-yen-2

14

Hoa văn bánh độc đáo: có khi là một chú rồng uốn lượn tựa như bay, có khi là một cánh hoa đua nở, có khi là một đôi rồng phượng quấn quýt…Kiểu dáng bánh cũng khá phong phú: hình tròn, hình vuông, đàn heo mẹ heo con xinh xắn, đài sen đang tỏa hương…Đặc biệt, trên mỗi chiếc bánh trung thu Đồng Khánh đều có in logo thương hiệu, góp phần tạo nên dấu ấn rất riêng cho sản phẩm.

banh-6

Còn gì hơn khi cả nhà quây quần ngồi ăn bánh, nếu có thêm tách trà nóng nữa thì quả thật không khí lại càng ấm cúng và cách thưởng thức lại càng thú. Bạn có thể dùng làm món quà tri ân đến cha mẹ, ông bà như một sự bày tỏ lòng biết ơn và nhớ về cội nguồn.

banh-trung-thu-8

Hãy cùng “mang”  không khí tết trung thu đúng cách đến những người mà bạn thương yêu cùng bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng nhé!

Nguồn:      http://khuyenmaivang.vn/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!