Hộp Cao Cấp – Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Thương Hiệu Bông Lúa Vàng

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, thương hiệu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng lại cho ra mắt những dòng sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, sang trọng và đầy ý nghĩa để mọi người cùng thưởng thức và trao tặng cho nhau.

Bánh Trung thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng tới những sản phẩm bánh Trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.1a

Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen… thoải mái cho bạn chọn lựa. Bạn sẽ được sở hữu Hộp bánh Trung thu cao cấp, đẹp mắt của thương hiệu nổi tiếng này với các vị sau:

+ BÁNH NƯỚNG 1 TRỨNG 150g
+ HẠT SEN 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU XANH 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU XANH LÁ DỨA 1 TRỨNG 150g
+ KHOAI MÔN HẠNH ĐÀO 1 TRỨNG 150g
+ SỮA DỪA HẠT DƯA 1 TRỨNG 150g
+ CÀ PHÊ 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU ĐỎ 1 TRỨNG 150g
+ BÁNH DẺO KHOAI MÔN 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO ĐẬU XANH LÁ DỨA 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO ĐẬU XANH 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO SỮA DỪA HẠT DƯA1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO SEN NHUYỄN 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO KHOAI MÔN 1 TRỨNG 250g

2aVới nhiều loại như Bánh nhân hạt sen, Bánh nhân đậu xanh trứng, Bánh đậu đỏ, Bánh  hạt sen trà xanh, Bánh thập cẩm, Bánh khoai môn, Bánh sữa dừa hạt dưa… với hương vị thanh đạm rất được yêu thích. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình cũng như làm quà tặng người thân.

a1

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, một ưu điểm đặc biệt nữa của bánh Trung thu  Đồng Khánh là rất tốt cho sức khỏe và cũng lựa chọn phù hợp cho những thực khách ăn chay hay những người ưa thích vị bánh thanh đạm.

a2

Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh Trung thu còn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác. Chính vì thế, Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ cho từng chiếc bánh.a3

Chiếc bánh Trung thu được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi.

a4

a5

a6

a7

Đặc biệt, Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng khá chăm chút vào phần hộp để mỗi chiếc bánh là một phần quà tinh tế, sang trọng cho bạn dành tặng người thân. Bánh Trung thu Đồng Khánh thật sự là một tác phẩm nghệ thuật mang tâm huyết và ước mơ của người thợ làm bánh muốn mang đến cho bạn một món quà ý nghĩa, gắn kết yêu thương.

banh-12

a8

 

Nguồn:    https://www.hotdeal.vn/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!