Đón tết sum vầy cùng bánh trung thu Đồng Khánh hiệu bông lúa vàng

Với phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng tới những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

banh-14

Mỗi chiếc bánh trung thu được làm ra đều được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, và tất nhiên không thể thiếu hình logo thương hiệu Đồng Khánh mang lại tính chuyên nghiệp cũng như khả năng thẩm mỹ cao.

banh_trung_thu_39

Hơn thế nữa phần hộp bánh trung thu Đồng Khánh cũng được chăm chút rất tỉ mỉ và đẹp mắt với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, vô cùng đẳng cấp – Là một trong những món quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung Thu sắp tới dành tặng cho bè bạn, người thân và cả đối tác trong dịp trăng rằm.

banh-trung-thu-31

Sản phẩm:

1. Bánh nướng Đồng Khánh: hạt sen 1 trứng, hạt sen  trà xanh 1 trứng, đậu xanh 1 trứng, đậu xanh lá dứa 1 trứng, khoai môn hạch đào 1 trứng, sữa dừa hạt dứa 1 trứng.

17

2. Bánh dẻo Đồng Khánh hương vị: đậu xanh lá dứa, sữa dừa, sen nhuyễn, trà xanh, đậu xanh, thập cẩm.

banh_trung_thu_19

3. Bánh hộp Đồng Khánh: Đại Phát Vinh Hoa, Bát Tiên Thượng nguyệt, Phú Quý Cát Tường, Cô tiên 1: thập cẩm gà quay xá xíu 4 trứng, Cô tiên 2: Jambon bát bửu tôm càng 4 trứng, Cô tiên 3: Hải sâm sò điệp xá xíu gà quay 4 trứng, Cô tiên 4: Vi cá bào ngư tôm càng yến xào 4 trứng.

banh-trung-thu-30

Hộp quà tặng bánh trung thu 4 bánh

15

Hộp quà tặng bánh trung thu 8 bánh

4. Bánh chay Đồng Khánh: hạt sen, đậu xanh, bánh chay đậu đỏ, hạt sen trà xanh, khoai môn, thập cẩm.

trung-thu-am-ap-va-ngo%cc%a3t-ngao-3

5. Bánh Thiếu nhi Đồng Khánh: Bánh Ông trăng, Heo con 50GR, Heo con 100GR, HEO Đàn.

16banh-trung-thu-18

Bánh trung thu hình heo

6. Bánh Trung thu Chocolate Đồng Khánh: Chocolate phô mai 1 trứng, Chocolate phô mai 2 trứng.

9

Còn gì tuyệt vời và ngập tràn ý nghĩa hơn việc được cùng người thân gia đình quây quần bên hộp chiếc bánh trung thu ngọt ngào thấm đượm nghĩa tình, vừa được nhâm nhi li trà vừa ngắm trăng nghe những câu chuyện vui bên người thân và bạn bè.

Hãy để Đồng Khánh thay lời yêu thương gửi đến những người thân yêu của bạn!

Nguồn:     http://www.unimedia.vn/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!