BÁNH TRUNG THU HEO CON – ĐỒNG KHÁNH 2016

Bánh trung thu Đồng Khánh hình chú heo con  rất thích hợp làm quà cho các bé. Với món quà là các chú “heo con” cho mùa trung thu này, chắc hẳn các bé sẽ có một mùa trung thu đầy kỷ niệm và lưu lại cho bé một tuổi thơ đáng nhớ.

banh-trung-thu-18

Heo con mũm mĩm đáng yêu chắc chắn sẽ làm em bé thích thú và yêu thương. Các em thiếu nhi sẽ dùng những chú heo xinh xắn này vui đùa cùng bạn bè đêm trung thu.

Các bé gái sẽ dùng chiếc bánh trung thu Đồng Khánh này kết hợp với những chiếc bánh trung thu Đồng Khánh khác để chơi đồ hàng, đóng giả nguyên gia đình heo ủn ỉn đi chợ đêm trung thu. Các bé trai thì sẽ chơi trò đánh trận giả hoặc lớp học tri thức bằng chiếc bánh trung thu Đồng Khánh này, kết hợp với bánh trung thu khác tạo thành một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc đêm trung thu.

Sau này khi lớn lên các bé sẽ nhớ lắm về đêm vui trung thu năm nào quây quần bên mâm cỗ trung thu có Đồng Khánh.

Bánh trung thu Đồng Khánh sẽ biến đêm trung thu thành đêm màu nhiệm với hương vị đáng nhớ.

banh-trung-thu-ngoisao-vn

Một ngày nào đó khi các em lớn lên, các em sẽ nhớ về, hồi tưởng và trân quý yêu thương những kỉ niệm đẹp như đêm trung thu năm nào cùng Đồng Khánh.

Trung thu ta rước đèn đi chơi, ta rước đèn đi khắp phố phường, đèn trung thu với đèn cá chép, ta rước đèn đi khắp phố phường…. Đồng Khánh sẽ đưa các em yêu quí đi rước đèn trung thu năm nay thật tròn đầy…

Nguồn:   http://www.sieuthibanhtrungthu.com/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!