Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Trao gửi yêu thương

Thương hiệu Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng được sản xuất bởi công ty TNHH lương thực, thực phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 60 năm qua. Sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp cùng bí quyết gia truyền đã làm nên những sản phẩm không chỉ sang trọng về hình thức mà vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc.

banh-trung-thu-32

banh_trung_thu_18

Cùng với phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh” Đồng Khánh luôn hướng đến sản phẩm bánh trung thu đạt chất lượng.

Bánh ở đây được chế biến bằng công thức gia truyền kết hợp cùng quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, Đồng Khánh đã cho ra nhiều loại bánh mang hương vị và ý nghĩa khác nhau như: bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay hay bánh dành cho thiếu nhi,… mỗi loại bánh được thiết kế theo một chủ đề và hình dáng khác nhau, với nhiều loại nhân khác nhau nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

banh-trung-thu-26

banh-trung-thu-23

banh-trung-thu-38

Bên cạnh đó, đây còn là món quà hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện lòng tri ân đến gia đình, người thân cũng như vun đắp thêm mối quan hệ bằng hữu, đối tác kinh doanh trong các dịp lễ Tết Trung thu.

banh_trung_thu_39

banh_trung_thu_41

Hãy chia sẻ những hương vị ngọt ngào có trong từng chiếc Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng để cuộc sống của bạn càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

banh-trung-thu-33

Nguồn:     http://kay.vn/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!