Bánh trung thu Đồng Khánh – Thông điệp yêu thương

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, tiết trời dịu lại cùng những cơn mưa mát lành, mang theo bầu không khí trong trẻo đến mọi con đường, góc phố. Giữa cuộc sống bộn bề lo toan của mảnh đất Sài Gòn, trăng thu tròn vành vạnh và sáng hơn như xoa dịu đi tâm hồn của mỗi người để ta cảm thấy thật nhẹ nhàng và tình cảm thêm chan hòa, ấm áp. Đây cũng là dịp mà những hộp bánh trung thu trở thành món quà đặc trưng được trao tặng đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…

banh-7
Hộp 4 bánh trung thu Đồng Khánh sang trọng

banh-8
Bánh trung thu Đồng Khánh sang trọng, đẹp mắt

Mỗi miếng bánh là sự hòa quyện quyến rũ của đa dạng các loại hương vị đậm đà, đọng lại vị ngọt thanh trên đầu lưỡi. Nhấp thêm một ngụm trà, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế mà Đồng Khánh muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

banh-9
Bánh trung thu thập cẩm là sự kết hợp tinh tế của các loại nguyên liệu

 banh-10
Thưởng thức bánh trung thu cùng tách trà thơm để cảm nhận trọn vẹn hương vị
Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết Trung thu với nhiều loại bánh như: Bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay, bánh thiếu nhi,… Nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: Bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen,… thoải mái cho bạn chọn lựa.
banh-trung-thu-52
banh-trung-thu-9
banh-13
banh-14
Mỗi hộp bánh đều chứa đựng thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa thay cho những lời chúc chân tình nhất mà Đồng Khánh giúp bạn gửi tặng đến người thân yêu.
Nguồn:       https://deal.adayroi.com/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!