Bánh Trung Thu Đồng Khánh – sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ngày Tết đoàn viên cùng chia nhau thưởng thức chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào có lẽ không còn gì tuyệt bằng. Tất bật với công việc không có nhiều thời gian gặp gỡ, hãy để ngày Tết Trung Thu giúp bạn thêm lửa cho tình cảm gia đình, đơn giản chỉ là cùng nhau thưởng thức miếng bánh nướng ngọt ngào và trò chuyện rộn rã.

banh_trung_thu_40

Bánh Trung Thu Đồng Khánh nhiều năm qua đã trở thành mối dây liên kết, giúp mọi người gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp Tết Trung Thu.

banh-trung-thu-22

Với 70 năm kinh nghiệm làm Bánh Trung Thu, hằng năm, vào dịp Tết Trung Thu, Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng lại mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới thơm ngon, bổ dưỡng, là món quà đầy ý nghĩa để bạn gửi đến người thân.

Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng tới những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.

banh-trung-thu-26

Sử dụng công thức chế biến gia truyền kết hợp với quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết Trung Thu.

Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…thoải mái cho bạn chọn lựa.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nổi tiếng với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng.

banh-trung-thu-11

banh_trung_thu_20

Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh trung thu còn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác. Chính vì thế, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh.

banh_trung_thu-17

Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ lưỡng để vừa đảm bảo chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mĩ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món quà thêm phần ý nghĩa.

qua-trinh

Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi li trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bạn bè thì còn gì bằng.

Hãy để Đồng Khánh thay lời yêu thương gửi đến những người thân yêu của bạn!

Nguồn:       https://www.hotdeal.vn/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!