Bánh Trung thu Đồng Khánh món quà trân trọng

Mùa trung thu đến dần, tết nguyên tiêu đem đến biết bao cảm xúc cho những đứa trẻ. Với những người từng có tuổi ấu thơ dân dã: Tết trung thu đọng lại là những ngọn đèn lồng đan tre vót dán giấy kiếng, những ngọn đuốc bằng tầm vông tẩm dầu nùi giẻ đốt, ánh sáng của những vật kỷ niệm ấy sáng lên trong đêm trăng sáng vằng vặc và văng vẳng bên tai là câu hát: ” Tết trung thu đốt đèn đi chơi…”

banh-trung-thu-13

Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Với phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Nguồn nguyên liệu làm bánh trung thu tươi ngon, không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

banh-trung-thu-11

Bánh trung thu Dong Khanh luôn là một thương hiệu được người dân Việt Nam chờ đợi. Hãy nhâm nhi  và  cảm nhận hương vị  mát của sen, vị bùi ngậy của hạt mẩy,nhân bánh ngọt thanh. Mùi vị bánh tươi khó tả, chỉ cần nếm thử một lần chắc hẳn sẽ mãi mãi không thể quên mùi bánh trung thu nướng thơm nức Dong Khanh. 

qua-trinh

Hộp bánh đẹp, được thiết kế sang trọng với những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng nhu cầu làm quà tặng. Vì thế đây còn là món quà tặng thật ý nghĩa và tuyệt vời để trao tặng những tình nghĩa ân tình.

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!