Bánh Trung Thu Đồng Khánh Mini 8 Bánh

Sự kết hợp của 2 màu Đỏ và Vàng mang đến May mắn – Hạnh phúc – Vui vẻ – Sức mạnh – Giàu có, Bánh trung thu Đồng Khánh thật nổi bật và sang trọng với vỏ hộp đẹp, thẩm mỹ chắc chắn làm hài lòng bất kỳ ai được nhận món quà này.
Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Đồng Khánh đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Hộp 8 bánh trung thu mini Đồng Khánh Bông Lúa Vàng cao cấp (100gr/bánh), như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp năm 2016.

banh-trung-thu-16

Bánh Trung Thu Đồng Khánh Mini 8 Bánh

Hộp 8 bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng (nhận bánh tại nhà cung cấp) bao gồm:

– 2 bánh thập cẩm gà quay – vi cá.

– 2 bánh jambon – bát bửu – tôm vàng.

– 2 bánh hải sản – xá xíu.

–  2 bánh vi cá – yến sào – hải sản.

Sử dụng công thức chế biến gia truyền kết hợp với quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, bánh Trung thu Đồng Khánh, Kinh Đô không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết Trung thu.
Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Đồng Khánh đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.
Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen… thoải mái cho bạn chọn lựa.
Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh 2016 còn nổi tiếng với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng.

15

Bánh trung thu hương vị đậm đà, tinh tế

Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng hấp dẫn ngay từ lớp vỏ mềm, ánh màu nâu vàng quyến rũ, tỏa hương thơm đặc trưng, kích thích vị giác ngay từ khi chưa thưởng thức.
Hộp 8 bánh trung thu mini là sự hòa quyện tuyệt vời của những loại nguyên liệu hảo hạng, cao cấp như: Yến sào, hải sản, vi cá, sò điệp, tôm càng; kết hợp hài hòa, tự nhiên cùng phần nhân hải sản, jambon, xá xíu, lạp xưởng, hạt dưa,… mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời khi thưởng thức bánh năm 2016 này.

Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh Trung thu Givral, Như Lan, Bibica còn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác. Chính vì thế, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ cho từng chiếc bánh. Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Đồng Khánh đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh Brodard luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Nguồn:        http://www.dailybanhtrungthu88.info/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!