Bánh Trung thu Đồng Khánh – Hương vị tết gia đình

Bánh Trung Thu  Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng tới những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.

banh-trung-thu-gia-truyen-tuan-yen-1

banh-trung-thu-32

Sản phẩm bánh trung thu với màu sắc truyền thống đẹp mắt và cuốn hút

Sử dụng công thức chế biến gia truyền kết hợp với quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết trung thu.

banh-trung-thu-3

Bánh sử dụng công thức chế biến gia truyền cho hương vị đậm đà

Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…thoải mái cho bạn chọn lựa. Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nổi tiếng với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng.

banh-trung-thu-2

banh-trung-thu-37

Nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen

Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh trung thu còn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác. Chính vì thế, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh.

trung-thu-am-ap-va-ngo%cc%a3t-ngao-6

Bánh trung thu còn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác

Chiếc bánh trung thu được chau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi.

banh-trung-thu-33

banh-trung-thu-dong-khanh_6

Hãy mua ngay bánh Đồng Khánh để mùa trung thu thêm phần ấm áp

Đêm trung thu ấm áp bên mâm cỗ cùng bánh trung thu Đồng Khánh. Thưởng thức, sum vầy cùng gia đình, người thân và con cháu

Nguồn:    http://khuyenmaivang.vn/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!