Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Gắn kết tình thân

Mâm cỗ trông trăng chẳng khi nào thiếu được bánh nướng, bánh dẻo bởi Bánh Trung Thu đã trở thành một biểu tượng vô cùng ý nghĩa để con người trao tặng cho nhau những tình cảm quý báu, chân thành. Những hộp bánh Trung Thu như những lời cảm ơn mà không thời khắc nào tốt hơn để bày tỏ. Tết Trung Thu trở thành dịp Tết để mọi người chia sẻ nhiều hơn, đón nhận nhiều hơn và gần nhau nhiều hơn.

banh-trung-thu-gia-truyen-tuan-yen-1
banh-trung-thu-gia-truyen-tuan-yen-2

Để chuẩn bị cho mùa trung thu năm nay viên mãn hơn với mâm cỗ trông trăng đủ đầy, không thể thiếu bánh Trung Thu Cô Tiên – món quà sang trọng và ý nghĩa cho gia đình, đối tác…

hop-banh-co-tien-cua-banh-trung-thu-dong-khanh-3
hop-banh-co-tien-cua-banh-trung-thu-dong-khanh-4

Mỗi chiếc bánh trung thu là một tuyệt tác được gửi gắm bên trong nó những hương vị, những bản sắc và là những tình cảm chân thành nhất mà người tặng muốn gửi đến người nhận.
Hiểu được điều đó, Bánh trung thu Đồng Khánh luôn chú trọng đặc biệt đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất.

hop-banh-co-tien-cua-banh-trung-thu-dong-khanh-5

Chọn thực phẩm là một trong những phần quan trọng tạo nên hương vị thơm ngon cho bánh trung thu. Tất cả những nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, hạt sen, thịt… được tuyển chọn một cách chặt chẽ với mục đích tạo sự đồng bộ, thống nhất từ hương vị đến dáng vẻ bên ngoài của chiếc bánh.

hop-banh-co-tien-cua-banh-trung-thu-dong-khanh-6

Bánh Trung thu Đồng Khánh luôn được đầu tư chu đáo ngay từ khâu đầu vào, từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng đến quy trình chế biến bánh, đóng gói… tất cả đều được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia, để mỗi một chiếc bánh làm ra là một niềm tự hào của Đồng Khánh, để mỗi gia đình Việt Nam đều có được một không khí Trung thu đúng nghĩa nhất với chiếc bánh ngon và tách trà nóng thơm lừng.

Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng tám như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè !!!

Nguồn:    http://khuyenmaivang.vn/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!