Bánh Trung Thu Đồng Khánh Đại Phát Vinh Hoa

Chiếc bánh Trung thu được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi. Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ lưỡng để vừa đảm bảo chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mỹ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món quà thêm phần ý nghĩa. Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè.
Đồng Khánh kính chúc quý khách hàng có một mùa Trung Thu trọn vẹn và ấm áp bên gia đình. Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè !!!
banh-trung-thu-dong-khanh-dai-phat-vinh-hoa-1
Bánh Trung Thu Đồng Khánh Đại Phát Vinh Hoa
Hộp bánh trung thu Đại Phát Vinh Hoa Đồng Khánh Bông Lúa Vàng gồm 8 bánh (120gr/bánh) và 2 chai rượu Napa Valley/USA (750ml/chai) sang trọng, cao cấp:
– 2 chai rượu Napa Valley/USA (750ml/chai).
– 2 bánh trung thu jambon – bát bửu – tôm càng.
– 2 bánh trung thu hải sâm – sò điệp – xá xíu.
– 2 bánh trung thu gà quay – vi cá – hải sản.
– 2 bánh trung thu vi cá – yến sào – hải sản.
banh-trung-thu-dong-khanh-dai-phat-vinh-hoa-2
Hộp bánh trung thu Đại Phát Vinh Hoa gồm 8 bánh và 2 chai rượu Napa Valley

Trong thế giới vang, xuất xứ nói lên chất lượng và đẳng cấp. Xuất xứ từ vùng làm rượu vang danh tiếng Napa Valley, Napa Collection được ngâm ủ từ những trái nho ngon nhất tuyển chọn từ các vườn nho đạt chuẩn AVA (American Viticultural Area). Nguyên liệu thượng hạng kết hợp với tài năng của winemaker bậc thầy đã làm nên dòng vang có khả năng lay động mọi giác quan, chinh phục người sành rượu ngay từ giọt đầu tiên và mang về nhiều giải thưởng quốc tế. Napa Valley là thương hiệu được bảo hộ bởi chính phủ Mỹ.

Với ý nghĩa Đại Phúc Quý, gửi gắm lời chúc phúc chân tình của người tặng, bánh trung thu Đại Phát Vinh Hoa được thiết kế đặc biệt sang trọng, bên trong là 8 chiếc bánh cùng rượu thơm gửi gắm đến người nhận.

Hộp bánh đẹp, được thiết kế sang trọng với những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng nhu cầu làm quà tặng. Với phong cách thiết kế lạ mắt Đồng Khánh mong muốn quý khách hàng có trải nghiệm thú vị về những địa danh của Việt Nam từ Bắc vô Nam qua từng trang Catalogue giới thiệu từng sản phẩm. Nguồn nguyên liệu làm bánh tươi ngon, không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tết Trung thu, Tết của sự đoàn viên thường khiến bạn nhớ về những hình ảnh kỉ niệm của một thời thơ ấu: trẻ nhỏ thì được rước đèn Trung thu, nghêu ngao những câu hát có ông Trăng, chị Hằng, chú Cuội, người lớn thì lại có thú vui tao nhã là được quây quần bên mâm bánh, ngắm trăng, thưởng trà… Những nét đẹp ấy theo năm tháng dường như không còn sống động như trước, nhưng những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào xuất hiện trên khắp phố phường mỗi dịp này lại thay người ta nhắc nhớ đến một ngày thu ấm ấp, các thành viên trong gia đình được đoàn tụ. Đồng Khánh kính chúc quý khách hàng có một mùa Trung Thu trọn vẹn và ấm áp bên gia đình. Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè!!!

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!