BÁNH TRUNG THU ĐỒNG KHÁNH CHÍNH HIỆU BÔNG LÚA VÀNG- THƯƠNG HIỆU TRÊN 60 NĂM

Nhiều người yêu thích trung thu không phải vì thích ngắm trăng hay rước đèn lồng mà là để được thưởng thức những món bánh trung thu đậm đà hương vị quê hương.

Tết Trung thu từ lâu đã không còn là cái tết riêng của các em thiếu nhi nữa, mà đã trở thành một dịp đặc biệt, là tết đoàn viên của những người con người cháu phương xa về bên ông bà, cha mẹ, người thân trong bữa cơm ấm cúng  đêm Rằm Trung Thu.

Và những bữa tiệc như thế sẽ không thể nào trọn vẹn được ý nghĩa nếu không có những chiếc bánh trung thu hình tròn hình vuông đủ hương vị, thưởng thức bánh trong những tiếng cười giòn tan, chia sẻ với nhau những câu chuyện, lắng nghe những lời khuyên từ các bậc cao niên…thực sự, đó là khoảnh khắc hạnh phúc mà cuộc sống này rất khó kiếm tìm.

banh-trung-thu-55

Hằng năm cứ mỗi độ Trăng Rằm, Bánh Trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng lại cho ra mắt khách hàng những sản phẩm độc đáo, sang trọng, đầy ý nghĩa, phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của người Việt Nam.

Với truyền thống hơn 60 năm, Bông Lúa Vàng trên mỗi chiếc bánh trung thu của Đồng Khánh đã trở thành một biểu tượng quen thuộc, nhưng không trộn lẫn giữa muôn vàn các thương hiệu khác, người người nhà nhà đều tìm mua những sản phẩm này để làm quà cho người thân yêu của mình.

banh-trung-thu-56

Với phương châm uy tín, chất lượng và thương hiệu mạnh. Công ty chúng tôi có tổ chức Chương trình bán hàng đặc biệt đến các khách hàng khối cơ quan, xí nghiệp như sau:

Báo giá theo quy định của Công ty TNHH LTTP Đồng Khánh.

Hàng vận chuyển đến nơi và đầy đủ hóa đơn tài chính (khu vực TP. HCM, Bình Dương , Đồng Nai, Long An).

Một lần nữa công ty chúng tôi xin kính chúc Quý Công ty và Quý khách luôn Thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh,  vui đón mùa Trung Thu đầy ấm áp và Hạnh phúc.

Trân trọng!

banh-trung-thu-57

CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM ĐỒNG KHÁNH

Showroom & Office : 62 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM

HOTLINE : 0903 747 047 – 0902 747 047

Website : dongkhanhbonglua.com

Email : [email protected]

Xưởng sản xuất : 198 Trần Đại Nghĩa, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Nguồn:    http://amthucsuckhoe.com/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!