Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa – Chia sẻ khoảnh khắc rằm Trung Thu

Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Món quà ý nghĩa

Trung thu là Tết Gia Truyền lớn thứ 2 chỉ đứng sau tết âm lịch. Nhắc đến tết trung thu là phải nhắc đến bánh Trung Thu, đèn lồng múa lân hay mâm cỗ… Trung thu còn tượng trưng cho sự đoàn viên, tình bằng hữu, sự sum vầy hay những tiếng cười đùa của trẻ em với đèn ông sao, đèn kéo quân…

b1

Ngoài ra, Bánh Trung Thu còn được xem là biểu tượng của sự an lành, đoàn tụ, là món quà ý nghĩa để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác…

b5

b2

Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh Trung Thu cao cấp, thương hiệu Bánh Trung Thu Đồng Khánh đã góp phần trao gửi hàng ngàn thông điệp yêu thương đến người tiêu dùng.

b3

b7

Mỗi chiếc bánh là một tuyệt tác của người làm bánh, bằng những hương vị ngọt ngào kết hợp cùng những tình cảm chân thành nhất mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Là thương hiệu nổi tiếng nên Đồng Khánh luôn chú trọng đến sản phẩm cùng quy trình chế biến hiện đại kết hợp với bí quyết gia truyền nhằm mang đến cho người dùng những chiếc bánh tuyệt vời nhất.

b6

Vỏ bánh mỏng, mềm có màu vàng đều, phần nhân bánh dẻo và mịn hòa quyện cùng vỏ bánh, mỗi chiếc bánh khi được cắt ra sẽ không bị vỡ vụn.

b4

Để thể hiện tình thương yêu, quan tâm  của bạn đến với gia đình, những người thân thiết hãy dành tặng sản phẩm Bánh Trung Thu thương hiệu Đồng Khánh cho tết trung thu năm nay càng thêm ý nghĩa bạn nhé!

banh-7

Nguồn:    http://kay.vn/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!