Bánh Trung Thu Đồng Khánh Cà Phê 2 Trứng

Sử dụng công thức chế biến gia truyền kết hợp với quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết trung thu. Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…thoải mái cho bạn chọn lựa.
Sử dụng công thức chế biến gia truyền kết hợp với quy trình chế biến bằng công nghệ hiện đại, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu đầu đa dạng của khách hàng trong dịp tết Trung thu như: Jambon Bát Bửu, Bánh Dẻo Sen Nhuyễn, Bánh Vi Cá Yến Sào Hải Sản, Bánh Vi Cá Gà Quay, Thập Cẩm Gà Quay Jambon… Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè !!!
001
Bánh Trung Thu Đồng Khánh Cà Phê 2 Trứng
Bánh Trung Thu Đồng Khánh Cà Phê 2 Trứng 210g thơm ngon, ngọt ngọt. Bánh được làm theo công thức truyền thống, với các nguyên liệu đơn giản, các loại hạt, phần chính là cà phê được trộn đều trong hỗn hợp nhân. Bánh bao gồm 2 trứng muối một nguyên liệu không thể thiếu trong mọi loại bánh trung thu.
Nguồn nguyên liệu làm bánh tươi ngon, không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với phong cách thiết kế lạ mắt Đồng Khánh mong muốn quý khách hàng có trải nghiệm thú vị về những địa danh của Việt Nam từ Bắc vô Nam qua từng trang Catalogue giới thiệu từng sản phẩm.
Sản phẩm bánh trung thu Đồng Khánh đa dạng: bánh nướng, bánh dẻo, bánh xanh… với nhiều loại nhân. Đồng Khánh cũng có nhiều loại bánh thích hợp cho người ăn chay, ăn kiêng. Tiêu chí sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất để đáp lại sự tin yêu của Quí Vị. Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè!!!

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!