Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng – Trao gởi món quà sức khỏe trong mùa Trung Thu

Từ bao đời nay, bánh trung thu vẫn là món quà tặng phổ biến nhất trong mùa trăng, bởi chiếc bánh mang ý nghĩa đoàn viên, biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc. Mỗi hộp bánh nướng biếu tặng là một nét truyền thống quen thuộc của người Việt Nam.

Món quà không chỉ để bày tỏ lòng thành kính với các bậc cao niên, họ hàng hay người thân trong gia đình, mà còn dành để biếu tặng đối tác, ân nhân, như một thói quen cố hữu của nhiều người.01Với sự kiểm tra kỹ lưỡng ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình chế biến, đóng gói, bao bì đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm… bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng xứng đáng là món quà tặng ý nghĩa.03

04

Không chỉ đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho những chiếc bánh nướng vàng ươm, thơm phức; những chiếc bánh dẻo ngọt ngào với màu trắng đặc trưng, bánh Trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng còn chú trọng đến hình thức bên ngoài.

02

Những chiếc hộp được thiết kế sang trọng, tao nhã, lịch lãm như không kém trang trọng làm cho hộp bánh Đồng Khánh Bông Lúa Vàng trở thành một món quà quý giá.

05

Mùa Trung thu năm nay, Đồng Khánh Bông Lúa Vàng chú trọng cải tiến khẩu vị với độ ngọt và độ dẻo vừa phải, để có những chiếc bánh vừa thơm ngon, đậm đà vừa tốt cho sức khỏe.

06

08

Quan tâm đến sức khỏe cho nhau, trao gởi món quà sức khỏe trong mùa Trung thu, cũng là cách giúp cân bằng những chất béo, đạm, đường vốn thường thừa mứa trong dịp rằm tháng tám. Một ấm trà xanh hảo hạng đi kèm với bánh Trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng thơm ngon là một nét “hiểu ý” giữa cho và nhận, khiến món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Nguồn:     http://www.vietgiaitri.com/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!