Bánh Trung thu Đồng Khánh Bông Lúa món quà trân trọng

Và sản phẩm Bánh trung thu Đồng Khánh hơn 70 năm vẫn tiếp nối những kỷ niệm và truyền thống mà mùa Trung Thu hàng năm đem lại. Tự hào 1 thương hiệu Việt chất lượng và truyền thống, Bánh Trung Thu Đồng Khánh đem đến mùa trung Thu mới thật nhiều sản phẩm hấp dẫn.

banh-trung-thu-10

Mùa Trung thu nay đã khác, trẻ thơ đã có những ngọn đèn điện tử, những ngọn đuốc được thay thế bởi những ánh đèn chạy bằng pin: đèn cá, đèn chim, đèn ông sao…

Đồng Khánh là biểu tượng của tình thân, bạn bè của mùa trung thu vẫn còn và tiếp nối đến ngày nay. Không gì thay thế được, và sản phẩm Bánh Trung Thu Đồng Khánh hơn 70 năm vẫn tiếp nối những kỷ niệm và truyền thống mà mùa Trung Thu hàng năm đem lại. Tự hào là 1 thương hiệu Việt chất lượng và truyền thống, Bánh Trung Thu Đồng Khánh đem đến mùa trung Thu Dong Khanh thật nhiều sản phẩm hấp dẫn.

banh-trung-thu-16

Sản phẩm Bánh Trung thu Bát Tiên Thượng Nguyệt:

Hộp Bát Tiên Thưởng Nguyệt bao gồm 8 chiếc, 100 gr/chiếc với các vị: Thập cẩm gà quay, Vi cá gà quay, Jambon bát bửu, Thập cẩm lạp xưởng.

Nguồn nguyên liệu làm bánh trung thu tươi ngon, không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hộp bánh đẹp, được thiết kế sang trọng với những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng nhu cầu làm quà tặng.

Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Với phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chính hãng Việt Nam.

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!