Bánh trung thu Đồng Khánh – Bánh chay hạt sen trà xanh

Như là một lời cảm ơn gởi đến bạn những khách hàng yêu quí của chúng tôi nhân mùa trung thu năm nay này, Bánh Trung thu Đồng Khánh đã sáng tạo và giới thiệu nhiều loại nhân bánh, đa dạng hương vị của các loại bánh dẻo, bánh nướng mang đến những màu sắc rực rỡ nổi bật cho thị trường Bánh Trung thu năm nay.

Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Đồng Khánh đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe. Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi li trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bạn bè thì còn gì bằng.

 

banh-trung-thu-49

Bánh trung thu Đồng Khánh -bánh chay hạt sen trà xanh

Nhắc đến bánh trung thu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Thương hiệu Bánh Trung thu Đồng Khánh – Cái tên phần nào đã nói lên thấu hiểu giá trị tình thân và các ý nghĩa khác của dịp tết Trung thu. Vì vậy, các sản phẩm bánh trung thu được Đồng Khánh đầu tư rất chu đáo. Ngay từ khâu đầu vào, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, đến quy trình chế biến bánh, đóng gói…tất cả đều theo quy trình và được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia tại Đồng Khánh.

 

Với phong cách thiết kế lạ mắt Đồng Khánh mong muốn quý khách hàng có trải nghiệm thú vị về những địa danh của Việt Nam từ Bắc vô Nam qua từng trang Catalogue giới thiệu từng sản phẩm.Hãy để Đồng Khánh thay lời yêu thương gửi đến những người thân yêu của bạn!

 

Nguồn:   http://www.dailybanhtrungthu88.info/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!