Bánh trung thu Đồng Khánh – Bánh chay đậu xanh

Tết Trung thu, Tết của sự đoàn viên thường khiến bạn nhớ về những hình ảnh kỉ niệm của một thời thơ ấu: trẻ nhỏ thì được rước đèn Trung thu, nghêu ngao những câu hát có ông Trăng, chị Hằng, chú Cuội, người lớn thì lại có thú vui tao nhã là được quây quần bên mâm bánh, ngắm trăng, thưởng trà… Những nét đẹp ấy theo năm tháng dường như không còn sống động như trước, nhưng những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào xuất hiện trên khắp phố phường mỗi dịp này lại thấy người ta nhắc nhớ đến một ngày thu ấm áp, các thành viên trong gia đình được đoàn tụ. Đồng Khánh kính chúc quý khách hàng có một mùa Trung Thu trọn vẹn và ấm áp bên gia đình. Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè!!!

Trong cuộc sống, mỗi người dù nỗ lực lớn lao nhất vẫn mong gặp được “chút may” để làm nên sự thành công đầy thú vị. Hộp bánh trung thu Đồng Khánh được các nghệ nhân của Đồng Khánh trau chuốt từng đường nét hoa văn “long phụng tương phùng”, tượng trưng cho những mối kết giao, bền chặt được củng cố thêm trong dịp trung thu. Phong cách thiết kế lạ mắt Đồng Khánh mong muốn quý khách hàng có trải nghiệm thú vị về những địa danh của Việt Nam từ Bắc vô Nam qua từng trang Catalogue giới thiệu từng sản phẩm. Với tiêu chí sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

8a

Bánh trung thu Đồng Khánh – bánh chay đậu xanh

Ngoài dòng bánh tươi thì năm nay Đồng Khánh cho ra loại bánh trung thu chay giảm đường, ít mỡ, ít béo,được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ăn kiêng hay quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Những dòng bánh chay sẽ được làm từ 100% nguyên liệu gốc thực vật, đảm bảo ít béo, độ ngọt của bánh cũng được giảm bớt.

Để góp thêm niềm vui vào đêm Trung Thu với những hương vị nồng nàn, thanh ngọt, Đồng Khánh đã nỗ lực cho ra đời những sản phẩm bánh Trung Thu được cải tiến về dinh dưỡng, hương vị hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Đồng Khánh kính chúc quý khách hàng có một mùa Trung Thu trọn vẹn và ấm áp bên gia đình. Với tiêu chí sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất để đáp lại sự tin yêu của Quí Vị. Hãy lựa chọn bánh trung thu Đồng Khánh trong ngày rằm tháng bảy như một món quà biểu hiện yêu thương cho người thân và bạn bè!!!

Nguồn:    http://www.dailybanhtrungthu88.info/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!