Bánh Dẻo Đồng Khánh Bông Lúa Vàng Không Trứng

Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên không chỉ là mùa đặc trưng dành cho thiếu nhi mà đây còn là ngày hội lớn, là dịp để người ta tặng cho nhau những chiếc bánh ngọt ngào, đượm tình nghĩa. Vào những ngày này, con cháu thường dành tặng cho ông bà, cha mẹ những hộp bánh trung thu để tỏ lòng hiếu nghĩa, đối tác tặng nhau để tỏ lòng trân trọng, thắt chặt tình thâm giao.

Tết Trung thu năm nay, hãy cùng dành tặng bạn bè, người thân những món quà ý nghĩa nhất với bánh dẻo Đồng Khánh Bông Lúa Vàng không trứng, nhân tự chọn (nhân đậu xanh lá dứa, trà xanh, đậu xanh, thập cẩm, sữa dừa hạt dưa, sen nhuyễn, khoai môn,…).

22

23

Hộp 04 bánh trung thu dẻo thương hiệu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng

Bánh Trung thu Đồng Khánh – Hương vị tết gia đình

Bánh trung thu dẻo thương hiệu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng với nhiều hương vị hấp dẫn như đậu xanh lá dứa, trà xanh, đậu xanh, thập cẩm, sữa dừa hạt dưa, sen nhuyễn, khoai môn. Vị ngọt nhẹ của đậu xanh, hạt sen, khoai môn sẽ là món ăn nhẹ lý tưởng để đãi khách trong những buổi trà chiều. Bên cạnh đó, vị the mát của trà xanh, sữa dừa hạt dưa béo ngậy hoặc hương vị đặc trưng của bánh thập cẩm sẽ làm đêm phá cỗ Trung thu thêm phần thú vị.

24

25

26

27

Bên cạnh đó, Đồng Khánh Bông Lúa Vàng rất chú trọng đến khâu mẫu mã bao bì. Mỗi chiếc hộp đều được thiết kế công phu, sang trọng, trau chuốt từ kiểu dáng, thẩm mỹ đến màu sắc, hình ảnh, hoa văn, để giúp bạn có được món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong dịp Trung thu năm nay.

28

29

Ngoài ra, thương hiệu Đồng Khánh còn mang lại cho khách hàng nhiều loại bánh Trung thu hấp dẫn khác như: Vi cá bào ngư, tôm càng, yến sào, Jambon bát bửu tôm càng, thập cẩm gà quay, hải sâm sò điệp xá xíu gà quay,

30

Bánh trung thu Đồng Khánh không chỉ đẹp ở kiểu dáng, màu sắc, mà còn thể hiện tài hoa của nghệ nhân làm bánh. Và quan trọng hơn cả, đó chính là vẻ đẹp ý nghĩa và giá trị tinh thần khi chiếc bánh trung thu trở thành món quà thể hiện yêu thương dành tặng những người thân. Thưởng thức bánh trung thu Đồng Khánh, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tinh túy mà nghệ nhân làm bánh đã “thổi hồn” vào trong từng chiếc bánh.

Nguồn:     https://deal.adayroi.com/

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!