Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng

Thương hiệu Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng được sản xuất bởi Công ty TNHH lương thực, thực phẩm Đồng Khánh đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 60 năm qua.

banh-6

Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng có nhiều chủng loại, hương vị khác nhau để bạn lựa chọn. Bánh có phần vỏ mỏng, mềm, vàng đều, phần nhân dẻo kết hợp với vỏ bánh để tạo ra mùi vị đặc sắc, rất riêng. Chính vì vậy nên Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng được sự tín nhiệm của người dân TP.HCM và các vùng lân cận trong suốt nhiều năm qua.

banh-1

banh-4

Bên cạnh chất lượng cao, bánh còn có hộp đựng sang trọng, được thiết kế ấn tượng, tao nhã. Mọi khâu sản xuất, chế biến đều được kiểm định chặt chẽ trong quy trình khép kín nên đảm bảo tuyệt đối vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

banh-3

banh-trung-thu-4

Sử dụng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng làm quà tặng là thể hiện được ý thức “kính lão đắc thọ” đối với các bậc cao niên, thể hiện tình yêu thương nồng ấm đối với các thành viên trong gia đình, thể hiện sự kính trọng, tin tưởng lẫn nhau với đối tác và bày tỏ tình hữu nghị đối với bạn bè.

banh-2

Mỗi chiếc Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng ra đời là kết quả của dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp bí quyết gia truyền nổi tiếng được đúc kết trong suốt những năm tháng hoạt động, tạo nên hương vị bánh tuyệt vời, khẳng định chất lượng và uy tín lâu dài của thương hiệu.

Nguồn:    http://www.diadiemvang.net/

 

My FREE Insider’s Kit will show you how to earn more money!